Sửa áy in Epson - Máy in Epson cũ:

Chuyên sửa máy in epson tại TP.HCM - Vì sao nên chọn sửa máy in phun Epson tại tại cơ sở của chúng tôi?

Mayincu.info cung cấp dịch vụ sửa máy in Epson tận nơi và Bảo hành tận nơi. Kỹ thuật viên hơn 12 năm kinh nghiệm, chỉ cần nhìn bản in test hoặc bước chạy là biết được bệnh của máy in và cách khắc phục.

Kỹ thuật nhiều kinh nghiệm nên thời gian sửa máy nhanh.

Luôn báo giá trước khi làm. Sửa được mới thu tiền, sửa không được thì không mất phí. Mayincu.info luôn hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy in và chọn loại mực in phun để máy in bền nhất.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT CHUYÊN MÁY IN EPSON TẠI TP.HCM

Khi máy in của bạn sảy ra các sự cố sau: Nghẹt tép mực, nghẹt đầu phun, chế bộ tiếp mực ngoài, xử lý các lỗi báo trên máy, vệ sinh máy, cân chỉnh màu.

Chuyên sửa máy in Canon - Hp - Brother - Epson tại TP.HCM

may in phun Máy in phun là máy in bằng màu nước, để sửa chữa hiệu quả máy in phun cần sự cần cù + cẩn thận + sáng tạo trong chuẩn đoán lỗi, Do đó rất kén thợ cho dòng máy này nên giá bị đội lên rất và rất cao, và nay Máy in cũ sẽ gánh nỗi lo đó với bạn.

Bạn không nên lo lắng khi máy in để lâu không sử dụng và khi dùng lại thì in ra chẳng có gì hoặc sọc xước rất xấu, gọi thợ thì được tư vấn là thay thế đầu phun hoặc tép mực. Máy in cũ với Mr Hoàng hơn 10 năm trong nghề xử lý đầu mực màu sẽ cho bạn sự yên tâm cả khi máy in hơn 1 năm để trong góc xóa cất giữ nay muốn mang ra sử dụng lại. Cấp Tốc Việt nhận cả những máy đã bị đơn vị máy in trả lại cho khách.

1. Đối với máy in màu dùng 2 tép mực: 1 tép màu đen, 1 tép chứa 3 màu đỏ - xanh – vàng

Nếu bạn được tư vấn: Không sửa được do này do kia, cần phải thay tép mực; Nhưng thay 2 tép mực thì có giá gần bằng máy mới, đặc biệt là những máy giá thành rẻ tầm 1 đến 2 triệu đồng Việt Nam. Vậy sẽ như thế nào đây?

Máy in cũ đảm bảo cho bạn rằng: Trừ khi nào 2 tép mực đó bị hỏng mạch mực do vật cứng tác động vào thì mới không sửa được.

 • - Phí sửa: 160.000vnđ/ tép mực đen và 210.000vnđ/ tép mực 3 màu
 • - Thời gian sửa: từ 3 đến 5 ngày
 • - Bảo hành: in hết mực trong tép
 • - Tư vấn thêm: đối với những máy có thể chế bộ tiếp mực đa năng thì chế bộ tiếp mực với giá 450.000vnđ/ bộ đã bao gồm đầy mực.

2. Đối với máy in màu có nhiều tép mực: 4 tép, 5 tep, 6 tep, 8 tep

Nếu bạn được tư vấn: Phải thay đầu phun, mà chi phí thay đầu phun luôn hơn 1 triệu thì bạn đừng lo lắng, Đầu phun sẽ không đơn giản mà hỏng, Máy in cũ sẽ đảm bảo cho bạn khắc phục được sự cố nghẹt đó.

tiep muc ngoai- Phí sửa: 550.000vnđ/ nghẹt đầu phun - - Thời gian sửa: từ 5 đến 7 ngày - - Bảo hành: 1 tháng

- Tư vấn thêm: nếu bạn chưa lắp bộ tiếp mực đa năng (tiếp mực ngoài) thì nên lắp để giảm sự cố nghẹt đầu phun và tiết kiệm được chi phí nạp mực. Giá lắp tiếp mực cho trường hợp này là 700.000vnđ/ bộ đã bao gồm mực

Những dòng máy sửa chữa hiệu quả gần như tuyệt đối là: Epson, Canon, Hp, Brother. Các dòng máy khác thì xác suất thấp hơn rất nhiều. Tất cả máy xử lý nghẹt mực sẽ được biên nhận về chi nhánh Gò Vấp, với đầy đủ máy móc và diện tích thực hiện công việc. Khách hàng ở Quận xa Gò Vấp xin yên tâm để nhân viên biên nhận về, hoặc khách mang đến trực tiếp theo địa chỉ trên website.

Những quan trọng khi sử dụng máy in phun có tiếp mực ngoài

- Lắp tiếp mực ngoài thì bắt buộc phải có lắp xả mực thải ngoài, không có xả thải ngoài thì chỉ một thời gian máy phải tốn kém nhiều cho việc xử lý mực thải và lắp xả ngoài, có thể dẫn đến vệ sinh tổng thể máy... 100% máy in phun gắng được tiếp mực ngoài đều gắng được ống xả mực thải.

- Đặt bình xả mực thải phải luôn luôn thấp hơn máy in

- Bộ tiếp mực ngoài theo kinh nghiệm thì cứ theo tiêu chí để bằng hoặc thấp hơn khoản 3 đến 4 cm so với máy (dấu hiệu cần hạ thấp mực ngoài là: khi in bị lem mực bất cứ ở vị trí nào của giấy). Nếu khách hàng luôn luôn muốn đặt bằng máy mà vẫn không bị lem mực thì vui lòng yêu cầu phục vụ trực tiếp từ Máy in cũ sẽ cho kỹ thuật đến tận nơi xử lý để đạt được kết quả như mong muốn.

- Trên mỗi bình màu của mực tiếp luôn có 2 nút (nút nhỏ và nút lớn), vì vậy mức mực ở trong bình không bằng nhau tạo nên áp suất tốt cho hệ thống dẫn. Tuyệt đối không được mở 2 nút cùng lúc, khi đó mất áp suất sẽ tạo chân không và phải làm công việc rút chân không.

- Khi di chuyển máy hoặc bộ tiếp mực ngoài thì phải đậy kín 2 nắp đậy rồi mới di chuyển, nếu cẩn thận hơn thì lấy thun buộc gấp ống dẫn mực. Di chuyển xa thì phải buộc gấp ống xả mực thải. Di chuyển xong thực hiện các bước sau trước khi in:

 • Đặt bộ ba máy + tiếp mực + xả mực đúng tiêu chuẩn ở trên
 • Mở thun buộc ống xả thải, nắn cho ống bớt gấp khúc
 • Mở thun buộc ống tiếp mực, nắn cho các ống bớt gấp khúc
 • mở các nút nhỏ hoặc các nút lớn (nút bên mực thấp) trên các bình tiếp, thường thì canh áp suất nút nhỏ, nút lớn là tiếp mực.
 • Clean đầu mực từ 2 đến 3 lần rồi in, nếu in chưa đúng có thể Clean đầu mực thêm vài lần.

- Quan trọng: Khi in ra kết quả nếu vẫn thấy chưa được như ý, thì bạn cần phải biết được là cần tăng giảm màu nào để đạt kết quả đẹp hơn, vào Preference của máy để tăng giảm lượng mỗi màu. Xem: hướng dẫn quy trình cân chỉnh màu

Đối với những máy in phun mới còn bảo hành hơn 4 tháng, nếu khách hàng sử dụng tiếp mực thì máy sẽ bảo hành theo trường hợp nào đến trước trong hai trường hợp sau: 3 tháng, 1.000 trang in

Đây là một trường hợp gắng tiếp mực ngoài cho máy in phun CANON IX6770, không cần cắt bất kỳ tí vỏ nào của máy

Máy in mặt phẳng: Khắc phục các lỗi sau của máy in phẳng

máy in phẳng- Sáng đứng đèn mực

 • Đèn xanh chớp tắt, đèn mực sáng đứng
 • Đèn xanh đứng, đèn giấy chớp tắt
 • Nháy cả 2 đèn mực và giấy đồng bộ nhau
 • Nháy cả 2 đèn mực và giấy luân phiên nhau

Hướng dẫn xử lý nghẹt đầu phun máy in đơn giản nhưng hiệu quả

Chuyên khắc phục tất cả sự cố máy in các hãng HP, CANON, EPSON, BROTHER, PANASONIC, OKI, LEXMARK, SAMSUNG, RICOH, TOSHIBA:

 • Nhận sửa kẹt giấy máy in, máy không hoạt động...
 • Bảng in bị lem hoặc mất chữ , mất hàng.
 • Khắc phục sự cố máy in không vô điện
 • Máy in kêu to
 • Máy in vô điện chớp đèn không in
 • Máy in bị cháy nổ mạch điện nghe mùi khét
 • Máy in máy không hoạt động với bấy kỳ nguyên nhân nào
 • Máy in ra sai màu, thiếu màu, máy in không đẹp
 • Máy in được một tờ rồi ngưng không in, tắt máy lại in tiếp một tờ rồi ngưng

Quy trình sửa máy in tận nơi :

 • Khi gặp sự cố máy in bạn vui lòng gọi vào số Hotline để được kỹ thuật viên hỗ trợ. Với những sự cố đơn giản, bạn có thể tự sửa theo hướng dẫn của kỹ thuật viên để tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Trường hợp phức tạp, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để sửa chữa hoặc quý khách mang máy đến trực tiếp MAYINCU.info để kiểm tra và báo tình trạng kèm chi phí sửa chữa.

Quy trình sửa máy in tại MAYINCU.info:

 • Kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi trước khi tiến hành sửa máy in .
 • Khi xác định được chính xác lỗi, MAYINCU.info sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng.
 • MAYINCU.info chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng
 • Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh miễn phí toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.
 • Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục sau khi sửa máy in .
 • Trong trường hợp hạn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên MAYINCU.info trở về, cty chúng tôi sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trường hợp máy in bị lỗi không thể khắc phục được ngay cần sự hỗ trợ từ các phần mềm, máy móc thiết bị chuyên dụng, kỹ thuật MAYINCU.info mang máy về công ty chuẩn đoán và sửa chữa máy in.

1. Kỹ thuật MAYINCU.info sẽ tháo linh kiện cho quý khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện

2. Làm phiếu biên nhận ( ghi thông tin liên lạc của khách hàng và mô tả tình trạng máy ).

3. Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, báo lại lỗi cho khách, không thay đổi linh kiện nếu chưa có sự đồng ý của quý khách hàng

4. Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo với quý khách hàng ngày giờ trả máy. Quý khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

Trường hợp quý khách mang máy đến công ty MAYINCU.info kiểm tra và báo tình trạng + chi phí sửa chữa máy in.

1. Nếu với những bệnh nhẹ đơn giản thì quý khách ngồi đợi lấy liền

2. Nếu máy bệnh nặng, công ty nhận máy lại kiểm tra chẩn đoán bệnh , sau đó gọi báo tình trạng bệnh, báo phương án và chi phí sửa chữa. Nếu quý khách đồng ý , sẽ hẹn ngày trả máy.

3. Nếu quý khách ở tỉnh xa , gửi máy in theo nhà xe, chúng tôi ra nhà xe lấy máy về kiểm tra chẩn đoán bệnh , sau đó gọi báo tình trạng bệnh, báo phương án và chi phí sửa chữa. Nếu quý khách đồng ý , chúng tôi sẽ mang máy ra nhà xe gửi về cho khách.

Với quy trình sửa chữa máy in chuyên nghiệp, cùng với những cam kết với khách hàng của MAYINCU.info:

 • Thời gian sửa máy in tại Sài Gòn tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.
 • Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường MAYINCU.info sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
 • Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, MAYINCU.info sẽ hỗ trợ sửa chữa máy in hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

KHÁCH HÀNG Ở TỈNH THÀNH CHUYỂN MÁY LÊN MAYINCU.info SỬA CHỮA

Mayincu.info không đảm bảo giá cho khách là tốt hơn đơn vị khác, nhưng đảm bảo về chất lượng sửa chữa và khắc phục sự cố hỗ trợ để khi nhận lại máy thì khách hài lòng.

Quy trình cơ bản như sau:

- Khách chuyển máy cho Mayincu.info theo nhà xe ở TpHCM và Công ty sẽ sắp xếp nhân viên biên nhận theo đúng yêu cầu của nhà xe

- Kiểm tra và báo giá trước khi sửa. Nếu:

+ Không đồng ý giá: Sẽ chuyển lại máy cho khách, khách chi trả phí vận chuyển của nhà xe, đồng thời gởi phí kiểm tra cho Công ty là 150.000Đ theo chuyển khoản Ngân Hàng

+ Đồng ý: Sửa xong sẽ thông báo chuyển cho khách, hàng hoá sẽ được đóng gói cẩn thận hạn chế tối đa sự cố nhà xe. Chú ý: Khách chuyển khoản cho Mayincu.info trước mới được nhận máy.

- Sự cố sau khi nhận máy nếu có: Công ty sẽ hướng dẫn từ xa, đối với tỉnh thành lân cận TpHCM thì Công ty có thể sắp xếp KTV xuống tận nơi để khắc phục.

Mayincu.info với các khẩu hiệu, tiêu chí và văn hóa Công ty rõ ràng sẽ mang đến tiện ích nhất cho khác hàng

 • Khẩu hiệu: Luôn là người thợ yêu và sống với đạo đức nghề!
 • Khẩu hiệu định hướng nghề nghiệp và thực hiện những mong muốn của tổ nghiệp
 • Tiêu chí: rẻ nhất - nhanh nhất - chất lượng và hài lòng nhất!
 • Tiêu chí định hướng sản phẩm để nhận được quan tâm và ủng hộ của người sử dụng
 • Văn hóa Công ty: Trung - Nghĩa
 • Văn hóa Công ty giúp hòa hợp khẩu hiệu và tiêu chí để nhân viên đón nhận hạnh phúc thật sự trong công việc.

Bạn cần tìm hiểu về kỹ năng cân chỉnh màu cho máy in màu, đơn giản thế này: Mỗi màn hình máy tính hiển thị màu sắc khác nhau kể cả cùng hãng, máy in màu cũng vậy; Để đạt kết quả "thấy sao in ra kết quả chính xác như vậy" thì bạn phải làm công việc cân chỉnh màu cho các máy in với máy tính hiển thị màu sắc, mỗi máy sẽ lưu lại một định dạng và khi xác định máy in được chọn thì bạn chọn định dạng màu để máy tính hiển thị theo chuẩn máy in đó. Kỹ năng này không được chia sẻ trên các sách cũng như giáo trình nên rất nhiều bạn mới vào nghề không biết và trở nên ngơ ngát với chất lượng in ấn không đạt màu sắc.

Vì một lý do nào đó bạn không cần đến 1 chiếc máy in mới với chi phí cao à mức độ cần thiết chưa cao. Bạn vân có hể lựa chọn mua máy in cũ hoặc máy in Epson cũ thay vì một chiếc máy in Epson mới. nhưng với những lưu ý trên khi mua một chiếc máy in cũ giá rẻ còn đẹp ới chạy tốt là điều không phải ai cũng có thể biết được.

Mua máy in cũ là một trong những giải pháp được rất nhiều người lựa chọn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy in cũ đẹp, chất lượng tốt mà giá thành rẻ thì lại không hề đơn giản chút nào. Dưới đây chính là 6 lưu ý khi chọn mua máy in cũ bạn cần biết để đảm bảo cho quyền lợi của mình.

Những lưu ý khi chọn mua máy in cũ

Khi chọn mua máy in cũ, bạn đừng quá ham những chiếc máy to, cồng kềnh với quá nhiều chức năng nếu tính chất công việc của bạn không cần sử dụng đến. Thay vào đó, bạn nên chọn mua một chiếc máy in có thể đáp ứng đầy đủ tính năng cần thiết cho công việc vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa giúp quá trình vận chuyển và sử dụng dễ dàng hơn.

Kiểm tra kỹ vỏ máy

Vỏ máy là lớp bảo vệ các thiết bị bên trong của máy. Do đó, lưu ý khi mua máy in cũ là cần kiểm tra kỹ vỏ máy. Bởi thiết bị bên trong muốn hoạt động tốt thì phải có vỏ máy cứng cáp, không quá cũ, không bị méo hoặc vỡ, xước xát quá nhiều.

Lưu ý đến đời máy và model

Bạn nên chọn các loại máy in cũ có model và đời máy càng gần đây càng tốt. Vì đời máy càng cũ thì tuổi thọ càng giảm và việc tìm kiếm linh kiện để thay thế khi máy gặp trục trặc sẽ rất khó khăn.

Mặt khác, nhiều gia đình hiện nay sử dụng hệ điều hành windows 7 trên máy tính nên những chiếc máy in đời cũ chỉ hỗ trợ driver cho windows XP trở về trước sẽ rất bất tiện khi sử dụng. Thêm nữa, những máy khá cũ không có cổng kết nối USB mà chỉ dùng cổng Parallel cũng sẽ rất khó khăn trong quá trình in ấn nếu bạn dùng laptop hoặc các PC đời mới.

Chú ý tốc độ in

Khi chọn mua máy in cũ, bạn nên chọn những chiếc có tốc độ in ổn định. Bởi nếu tính chất công việc của bạn không cần phải sử dụng máy in liên tục thì những chiếc máy model không mới với tốc độ in ổn định là đã phù hợp rồi. Bạn nên in thử vài trang văn bản hoặc in liên tục nhiều trang để xem máy có còn hoạt động tốt hay không. Nên lựa chọn in trang văn bản có nhiều chữ sẽ kiểm tra được chất lượng máy rõ ràng hơn.

Lựa chọn máy in cũ có thương hiệu

Một lưu ý khi chọn mua máy in cũ nữa là bạn nên chọn loại máy có thương hiệu được nhiều người ưa chuộng và tin dùng như Hp, Canon…

Lựa chọn cửa hàng bán máy in cũ uy tín

Bên cạnh việc kiểm tra kỹ chất lượng máy in cũ thì nhiệm vụ quan trọng trên hết là bạn nên chọn mua máy in ở những cửa hàng có uy tín với chế độ bảo hành tốt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải máy in cũ không đảm bảo chất lượng, dễ hư hỏng và phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Và như thế, nếu không cẩn thận bạn sẽ phải mất thêm 1 khoản tiền nữa cho việc sửa chữa máy in.

Có thể bạn quan tâm khi Mua máy in cũ ở đâu tốt

Trên đây là một vài lưu ý khi chọn mua máy in cũ, nếu bạn còn băn khoăn nào chưa được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về các loại máy in cũ chất lượng, giá rẻ nhất thị trường.